Cân đóng bao

SKU: PKG-M - Cân đóng bao

Giá: Liên hệCân đóng bao là dòng cân định lượng được sử dụng trong sản xuất của nhiều ngành như nông nghiệp, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, nhựa, khoáng chất và hóa chất... Cân đóng bao có các đặc điểm của tốc độ cân nhanh, độ chính xác cân cao, tiết kiệm nhân công, năng suất cao, vận hành đơn giản và bảo trì thuận tiện. Khi cân, nguyên liệu cân sẽ được đổ trực tiếp vào bao bì với định lượng cho mỗi lần cân là chính xác, đảm bảo khối lượng cho mỗi bao là như nhau với mức sai số thấp nhất tùy theo mức cân và công suất. Toàn bộ quá trình cân được điều khiển tự động.

Nguyên lý hoạt động của cân đóng bao:

  • Khi cân đóng bao vận hành, hệ thống điều khiển cân sẽ mở cửa cấp liệu để bắt đầu cấp liệu. Thường thì chế độ cấp liệu được chia làm hai giai đoạn nhanh và chậm. Khi nguyên liệu trong phễu cân đạt đến giá trị đặt trước, cân sẽ tự động đóng cửa cấp liệu.
  • Tại thời điểm này, hệ thống sẽ phát hiện xem thiết bị kẹp túi có ở trạng thái được xác định trước hay không. Khi bao được kẹp, hệ thống sẽ gửi tín hiệu điều khiển để mở cửa xả của phễu cân, nguyên liệu đi vào bao và tự động đóng cửa xả của phễu cân.
  • Sau khi nạp đủ nguyên liệu, máy sẽ nới lỏng thiết bị kẹp bao và bao  sẽ tự động rơi xuống và vận chuyển tiếp đến trạm quá trình khâu bao.

Các dạng thiết kế cân đóng bao:

Tùy vào đặc tính nguyên liệu như dạng hạt tự chảy, dạng bột, mà nhà sản xuất có thiết kế cân đóng bao khác nhau tùy vào cách vận chuyển nguyên liệu khô khi sử dụng cân đóng bao miệng mở, trọng lực, rung, băng tải và trục vít. Dựa theo yêu cầu về công xuất hoặc đặc thù của dây chuyền sản xuất sẽ có cân đóng bao dạng 1 cửa xả, 2 cửa xả, 3 cửa xả hoặc nhiều hơn.

Tính năng cân đóng bao và tự động hóa:

Việc sử dụng cân đóng bao đã có lịch sử nhiều năm. Mức độ tích hợp tự động hóa không ngừng được cải thiện trong các ngành sản xuất và phạm vi ứng dụng ngày càng mở rộng chẳng hạn như tích hợp với băng tải và máy khâu bao tự động, lưu trữ tự động và quản lý dữ liệu thông qua phần mềm máy tính, sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại, cấp liệu tự động, công nghệ hút chân không giải quyết vấn đề tràn bột và đổ bao,…

Tư vấn giải pháp, cung cấp, lắp đặt cân đóng bao tự động:

Công ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử công nghiệp với trên 12 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và lắp đặt cân đinh lượng. Chúng tôi cung cấp tất cả những giải pháp cân đóng bao theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Chi tiết và báo giá quý khách vui lòng liên hệ theo số ĐT 0983041106 hoặc E-mail: info@candientupro.com.vn

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570