Cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn

SKU: CDB-PRO - Cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn

Giá: Liên hệCân điểm bột, cân phân tích chính xác hàm lượng tinh bột sắn: 

Hiện nay, tinh bột sắn được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: ngành thực phẩm, bánh kẹo, chất ngọt, các loại keo, ván ép, dệt may, giấy, Bao bì tự phân hủy sinh học, bột ngọt, và các loại thuốc. Tinh bột sắn (Tapioca starch) được sản xuất từ sắn củ, sắn lát hoặc bột sắn thuộc loài Manihot esculenta Crantz theo quy trình nghiền ướt. Việc xác định tỷ lệ hàm lượng tinh bột (hay còn gọi là điểm bột) có trong củ sắn tươi rất quan trọng đối với nông dân và nhà sản xuất vì đây là chỉ tiêu quyết định chất lượng nông sản, giúp đơn vị sản xuất tính toán được chính xác trong việc lập kế hoạch sản xuất.  
Điểm bột là một chỉ số quy ước phản ánh hàm lượng tinh bột chứa trong sắn. Điểm bột tính bằng phần trăm (%) khối lượng bột trên khối lượng sắn. Cân để xác định điểm bột của sắn (sau đây gọi là cân điểm bột) là loại cân chuyên dụng có đặc tính kỹ thuật và đo lường phù hợp với cân không tự động cấp chính xác III hoặc cấp chính xác IIII được quy định trong TCVN 4988-89.

Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Miền Bắc, nghiên cứu, thiết kế và chế tạo  cân điểm bột VN-PRO. Đây là dòng cân thuỷ tĩnh, có độ chính xác cao, dễ sử dụng và bền bỉ trong môi trường công nghiệp, chuyên dùng để phân tích tỷ trọng tinh bột sắn (khoai mì) phục vụ cho ngành chế biến nông sản.

cân phân tích hàm lượng tinh bột sắn

Đặc điểm và tính năng cân điểm bột VN-PRO:

  • Toàn bộ các bộ phận của cân gồm; khung chân, bồn chứ, giá đỡ đầu cân, giỏ, xích treo đều được chế tạo bằng thép không gỉ Inox SS304, chắc chắn, có độ bền cao, đáp ứng tốt trong môi trường sử dụng của các nhà máy, cơ sở chế biến tinh bột sắn.
  • Bộ chỉ thị cân với firmwarre chuyên biệt cân tỷ trọng với phần mềm tự chuyển đổi giá trị tinh bột từ khối lượng ẩm sang phần trăm thành phần. Phân tích tỷ trọng cho phép xác định chính xác và nhanh chóng hàm lượng tinh bột của củ mì, củ sắn theo tiêu chuẩn của Bộ Khoa Học, Công Nghệ và Môi Trường Việt Nam.
  • Cảm biến lực của hãng Zemic (Hà Lan), chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, độ phân giải và độ chính xác cao. 
  • Ngoài tính năng phân tích hàm lượng tinh bột sắn, cân cũng cho phép sử dụng cân trọng lượng thông thường như các loại cân điện tử khác.
  • Cân có phiên bản được tích hợp máy in nhỏ đi kèm, cho phép in phiếu cân phục vụ quản lý và kinh doanh thuận tiện tránh nhầm lần.
  • Cân điểm bột VNPRO có thể tích hợp kết nối với máy tính, phần mềm quản lý giúp quá trình kiểm soát hàm lượng tinh bột trong nhà máy được nhanh chóng và hiệu quả.

Chính sách bán hàng :

  • Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm đối cân điểm bột VN-PRO.


Tham khảo tài liệu của Bộ KHCN và Môi Trường:

Quy định về:  PHƯƠNG PHÁP LẤY MẪU VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỂM BỘT CÚA SẮN (CỦ MỲ) THEO NGUYÊN LÝ TỶ TRỌNG (BAN HÀNH KÈM THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 228/1999/QĐ-BKHCNMT NGÀY 24 THÁNG 02 NĂM 1999 CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC, CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG) 

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570