Loadcell SLB215 Mettler Toledo

SKU: SLB215 - Loadcell SLB215 Mettler Toledo

Giá: Liên hệLoadcell SLB215, cảm biến lực dạng thanh đơn, mạ niken thiết kế hàn Lazer kín chuẩn IP67. Đây là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Mettler Toledo, chống cháy nổ, độ chính xác cao, đáng tin cậy, bền bỉ trong môi trường công nghiệp và có mức chi phí hợp lý. Loadcell SLB215 chủ yếu được sử dụng cho cân bồn (tank), cân sàn điện tử, cân palet, cân phễu, cân kiểm tra trọng lượng dạng băng tải. 
Loadcell SLB 215 đạt tiêu chuẩn cho các ứng dụng đa dạng tại Châu Á, Châu Âu, Chây Mỹ và hầu hết các nơi trên thế giới. Loadcell SLB 215 đáp ứng và tuân thủ hầu hết các yêu cầu về tiêu chuẩn nếu có yêu cầu, kể cả trong các khu vực nguy hiểm.

Loadcell SBL215 và những đặc điểm chế tạo nổi trội: 

  • Cảm biến tải trọng SLB215 được trang bị lỗ đặt tải có ren. Điều này giúp nó rất dễ tích hợp vào các hệ thống cân mới hoặc hiện có. Lỗ đặt tải có ren là giải pháp tối ưu cho cân sàn và bệ cân trong đó chân ren giúp điều chỉnh độ cao dễ dàng.  
  • Cấp độ bảo vệ có cấp độ bảo vệ IP67. Loadcell SLB215 được làm từ thép hợp kim mạ niken và được hàn kín bằng laser. Điều này bảo vệ cảm biến tải trọng khỏi độ ẩm, mang lại độ tin cậy, ổn định và hiệu suất cân tốt nhất.
  • Chống cháy nổ, đáp ứng tiêu chuẩn ATEX Zone 1/2 và 21/22

Phân phối và bảo hành chính hãng:

  • Loadcell MT215 được phân phối bởi Công ty Cân Điện Tử Pro, đại lý được ủy quyền của Mettler Toledo tại Việt Nam. có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa và bảo hành chính hãng 12 tháng.
  • Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn lắp đặt miễn phí cho tất cả khách hàng dùng sản phẩm loadcell Mettler Toledo.
  • Catalogue của sản phẩm có sẵn để tải về trong mục tài liệu.