Đầu cân IND360 Mettler Toledo

SKU: IND360 - Đầu cân IND360 Mettler Toledo

Giá: Liên hệĐầu cân IND360 cho cân bồn, cân chiết rót, cân định lượng:

Màn hình hiển thị tự động IND360, gồm ba mô-đun dựa trên cùng một công nghệ cốt lõi giúp giảm thiểu sự phức tạp cho các nhà chế tạo máy, nhà tích hợp và cả người dùng cuối trong việc thiết kế giải pháp chuyên biệt. Dòng màn hình hiển thị giúp bạn tái sử dụng phần mềm PLC hiện có cho các nhu cầu khác nhau. Đầu cân IND360 hỗ trợ các loại loadcell của Mettler Toledo gồm analog, digital và powercell

Đặc điểm nổi bật của bộ chỉ thị IND360 MettlerToledo:

  • Đầu cân IND360 mang đến sự linh hoạt trong việc tích hợp với thiết bị nhờ có bốn loại vỏ, nó cho phép kết hợp vỏ ngoài với ứng dụng: lắp ray DIN, lắp trên bảng, lắp trong môi trường khắc nghiệt/ bề mặt bàn/ tường và ray DIN với màn hình riêng biệt.
  • IND360 hỗ trợ nhiều ứng dụng cân tức thì được lập trình sẵn, chẳng hạn như kiểm soát mức bồn/bình chứa và kiểm soát chiết rót/định lượng. Bạn có thể cấu hình đầu cân IND360 theo ba cách: qua bàn phím, giao diện web và PLC.
  • Ứng dụng kiểm soát mức bồn/bình chứa IND360 kết hợp với màn hình minh hoạ cho phép quan sát rõ trạng thái quy trình, xác định mức chiết rót vào bình chứa và kích hoạt tự động nạp đầy lại khi cần thiết.
  • Dễ dàng thiết lập hệ thống chiết rót hoặc định lượng hiệu suất cao với ứng dụng chiết rót/định lượng. Có thể cấu hình được và cung cấp các chức năng nâng cao như tự tối ưu hoá, chạy tự động và mô hình máy trạng thái rõ ràng.
  • Hỗ trợ tích hợp hiệu quả với các tệp mô tả thiết bị của các giao thức tự động hoá phổ biến. Các chương trình mẫu như Hồ sơ Bổ trợ cho Rockwell và các khối chức năng cho Siemens giúp nhanh chóng bắt đầu thu thập dữ liệu.
  • Tận dụng tối đa quyền kiểm soát phi tập trung để thực thi quy trình của bạn: các ứng dụng tuỳ chọn để kiểm soát mức bồn chứa và chiết rót thực hiện các tác vụ chuyên biệt một cách tự chủ. IND360 cũng đi kèm với bộ so mẫu tích hợp và các tính năng DIO để kiểm soát tốc độ cực cao.
  • IND360 có tính năng báo động Smart5™ theo tiêu chuẩn NAMUR NE 107 để cung cấp thông tin trạng thái có sự phân loại về hệ thống cân và đề xuất những biện pháp cụ thể mà người dùng cần thực hiện trong trường hợp xảy ra sự cố.

Các thông số của đầu cân IND360:

Cân Tối đa 1 cân
Giao tiếp (Tùy chọn) Đầu ra Analog 4-20 mA
PROFIBUS DP
PROFINET
EtherNet/IP
Độ linh hoạt về Lắp đặt Bảng
DIN-rail
Khắt khe
Màn hình Màn hình TFT màu
Bàn phím Bàn phím chức năng cơ bản
Hiệu chuẩn CalFREE
Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570