Cân sàn điện tử PFA220 Mettler Toledo

SKU: PFA220 - Cân sàn điện tử PFA220 Mettler Toledo

33.000.000 đCân sàn điện tử PFA220 Mettler Toledo, cân công nghiệp chính xác và tin cậy: 

Cân sàn điện tử PFA220-Mettler Toledo, dòng cân công nghiệp cao cấp hàng đầu trên thị trường bởi chất lượng, kết quả chính xác, trung thực, đáng tin cậy ở mọi thời điểm. Cân có thiết kế kiểu dáng công nghiệp, chống bụi và chịu được tác dộng của môi trường bên ngoài.  Kết cấu cơ khí vô cùng vững chắc, bền bỉ, đầu hiển thị cân với màn hình số lớn, sáng rõ, tính năng ưu việt, dễ dàng lắp đặt, kết nối và sử dụng. Cân sàn điện tử PFA220-Mettler Toledo được sử dụng nhiều trong giao nhận và kho vận dùng để cân pallet, xe đẩy, ..

cân sàn PFA220 Mettler Toledo

Ưu điểm của cân sàn điện tử PFA220:

Lắp đặt đơn giản:

Việc lắp đặt cân sàn điện tử PFA220 dễ dàng và nhanh chóng giúp khởi động nhanh, đưa cân vào hoạt động mà không cần người dùng có nhiều kiến thức hoặc kinh nghiệm chuyên môn. Các chân cân có thể điều chỉnh giúp dễ dàng cân bằng cân trên sàn không bằng phẳng hoặc khi di chuyển cân đến vị trí mới. Cân có thể lắp đặt chìm với hố móng hay nổi trên mặt đất. 

Cảm biến tải trọng (Loadcell) có mức bảo vệ cao:

Bạn không chỉ phải đối mặt với thách thức giữ sản phẩm trong phạm vi dung sai nhất định mà còn phải tránh để cân ngừng hoạt động. Cảm biến tải trọng (loadcell) có cấp bảo vệ IP68 của Mettler Toledo và hộp nối tín hiệu bằng thép không gỉ cho thời gian hoạt động vượt trội trong môi trường từ khô và bụi đến môi trường ẩm ướt và khắc nghiệt.

cân sàn điện tử PFA220 Mettler Toledo

An toàn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh:

Cân sàn điện tử PFA220 có kết cấu bằng thép cacbon với tấm tôn mặt nhám, chống trượt an toàn, khung sàn cân được sơn epoxy, cung cấp bề mặt an toàn, chống trơn trượt. Sàn chống trượt an toàn giúp giảm giảm thiểu nguy cơ trơn trượt trên cân. 

Dễ vận hành sử dụng

Cân sàn điện tử PFA220 có cấu hình menu đơn giản. Đầu hiển thị cân IND231-Mettler Toledo với màn hình chữ số lớn và đèn nền sáng rõ dễ quan sát. Menu chức năng dễ hiểu và trực quan dễ sử dụng, chỉ yêu cầu người vận hành được đào tạo tối thiểu và giúp cải thiện hiệu quả sản xuất ngay lập tức.

Đa chức năng đáp ứng mọi ứng dụng:

  • Cân trọng lượng đơn giản, cân trừ bì
  • Cân tính tổng, cộng dồn các mã cân
  • Cân đếm số lượng
  • Chức năng cân động vật sống
  • Chức kiểm tra và cảnh báo trọng lượng theo ngưỡng trên-dưới
  • Tính năng phóng đại độ chính xác x10 lần
  • Đồng hồ hiển thị thời gian

Thông số kỹ thuật chung:

Model : PFA220
Thương hiệu : Mettler Toledo
Cấp chính xác : OIML Class III
Kích thước mặt bàn cân : 100x100cm, 125x125cm, 150x150cm
Các mức cân : 1000kg, 1500 kg, 2000kg, 3000kg
độ phân giải : 1/10,000
Độ đọc (bước nhảy) : 0.5kg, 1kg
Đầu hiển thị cân : IND231, IP54
Hiển thị : Màn hình LCD, 7 số (cao 60mm)
Cảm biến lực (loadcell) : Aluminum (analog)
Giao diện truyền thông : RS232
Nguồn điện : 85…264VAC, 50/60Hz
Pin : 6 pin AA, >80 giờ sử dụng

Giá và chính sách bán hàng:

  • Giá Cân sàn điện tử PFA220 chưa bao gốm thuế GTGT, phí giao hàng hoặc các phí phí khác (nếu có) liên quan tới việc hỗ trợ cài đặt, kết nối theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công ty Cân Điện Tử Pro là đại lý cấp I được ủy quyền của Mettler Toledo tại Việt Nam. Tất cả các dòng cân sàn điện tử, cân công nghiệp đều được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc, có đầy đủ chứng từ xuất xứ, và bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn về sản phẩm và nhận báo giá cân sàn điện tử