Bộ chỉ thị ACT350 Mettler Toledo

SKU: ACT350 - Bộ chỉ thị ACT350 Mettler Toledo

Giá: Liên hệBộ chỉ thị trọng lượng ACT350 Mettler Toledo, ưu việt cho cân định lượng:

Bộ hiển thị trọng lượng ACT350 của Mettler Toledo có kết nối fieldbus. Thiết kế thân thiện với người dùng, ứng dụng cho cân chiết rót, phân loại, cân bồn, tháp chứa và cân theo mẻ, cân đóng bao nhanh để bạn có thể xử lý nhiều hơn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác. Thiết bị này cung cấp 800 giá trị trọng lượng được lọc

Bộ chỉ thị ACT350 xử lý nhanh và nhiều hơn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác:

Đầu cân hiển thị trọng lượng ACT350 cung cấp 600 giá trị trọng lượng được lọc mỗi giây với độ chính xác cao thông qua hệ thống Fieldbus đến một PLC. Thiết bị này lý tưởng cho các ứng dụng phân loại và chiết rót nhanh chóng.

Kết nối trực tiếp với PLC:

Đầu cân hiển thị trọng lượng ACT350 được thiết kế chuyên dùng trong tự động hóa. ACT350 được kết hợp để kết nối Fieldbus qua EtherNet/IP, PROFINET IO hoặc PROFIBUS DP. Thiết bị hỗ trợ tích hợp đầy đủ bằng tập tin Mô tả.  Thiết bị giúp dễ dàng lắp đặt và có thể chuyển giao cho các bộ hiển thị khác.

Theo dõi tình trạng được tích hợp

Một màn hình tích hợp cùng với bàn phím và đèn OLED cho phép kiểm tra nhanh tình trạng mà không cần công cụ phần mềm hoặc màn hình từ xa.

Giá gắn DIN-Rail tiết kiệm không gian

Kích thước nhỏ gọn của bộ hiển thị  giúp tiết kiệm không gian bên trong tủ điện. Nó cũng tạo thuận lợi để sắp xếp nhiều bộ hiển thị nằm cạnh nhau để kiểm soát nhiều thiết bị cân trong một quy trình.

Lắp đặt và cấu hình hiệu quả

Việc lắp đặt được hỗ trợ bởi phần mềm cài đặt máy tính thông qua một giao diện hỗ trợ RS232 giúp lưu trữ, phục hồi và sao chép cài đặt.

Thông số kỹ thuật bộ chỉ thị ACT350 :

Vui lòng xem trong phần tài liệu