Cân bồn chứa

SKU: SIL-02 - Cân bồn chứa

Giá: Liên hệCân bồn điện tử là cách tốt nhất để kiểm soát nguyên liệu trong bồn chứa:

Khi nói đến kiểm soát lượng nguyên liệu trong các bồn chứa, silo những công nghệ đo lường gián tiếp, như cảm biến mức độ và máy đo lưu lượng thường không phải là phương án tốt nhất. Các doanh nghiệp  có thể có nhiều phương pháp đo để kiểm soát nguyên liệu tồn dạng rắn hoặc lỏng trong bồn chứa, silo hay phễu chứa. Tuy nhiên, độ chính xác có thể tùy thuộc vào đặc tính của vật liệu và điều kiện môi trường. Kỹ thuật đo không tiếp xúc, đo mức cũng như hầu hết các lưu lượng kế chỉ cung cấp phép đo thể tích. Ngược lại, công nghệ cân điện tử cung cấp kết quả ổn định và chính xác trong mọi điều kiện và cho mọi vật liệu.
cân bồn tại nhà máy Masan
Ngày nay, các bồn chưa, silo được chuyển đổi thành cân điện tử được ứng dụng ngày càng nhiều vì nó có nhiều ưu điểm, 
  • Cân bồn đem lại hiệu quả cao, bất kể thiết kế bồn chứa, sự phân bổ và khoảng trống vật liệu. 
  • Phép đo không phụ thuộc vào nhiệt độ, bụi, bọt và sóng.
  • Hiệu chuẩn dễ dàng và đáng tin cậy hơn so với công nghệ đo thể tích.
  • Dễ dang kiểm tra, tiếp cận hay vệ sinh
  • Cho phép tích hợp điều khiển và tự động hóa quy trình công nghiệp.
  • Duy trì khả năng truy xuất nguồn gốc, theo cùng một đơn vị khối lượng, từ kho chứa trong suốt quy trình sản xuất trong các bồn chứa và trong các máy đóng gói cuối cùng ở cuối dây chuyền.

Chuyển đổi kết cấu có sẵn thành hệ thống cân bồn, cân phễu, cân silo với mô đun cân:

Mô đun cân được gọi là module loadcell là một thiết bị này bao gồm một cảm biến lực (Loadcell) và bộ gá bằng thép được chế tạo để gắn cảm biến lực vào một mặt sàn. Chỉ với 3 hoặc 4 module loadcell được sử dụng là đã đủ chịu tải của của một bồn chứa, nâng đỡ đối tượng một cách an toàn.
Mô đun cân kết hợp với bộ chỉ thị cân điện tử tạo thành hệ thống cân bồn điện tử nhằm cung cấp dữ liệu trọng lượng chính xác.  Không chỉ hiển thị chính xác trọng lượng, tùy theo như cầu sử dụng mà bộ chỉ thị cân còn cho phép lưu trữ dữ liệu, kết nối với thiết bị ngoại vi như máy tính máy in để kiểm soát dữ liệu. Hoặc tích hợp với thiết bị điều khiển hay PLC để điều khiển hệ thống.
cân bồn chứa

Tư vấn giải pháp, cung cấp lắp đặt và hiệu chuẩn cân bồn chứa:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kết, lắp đặt, hiệu chuẩn và kiểm định các hệ thống cân bồn, cân phễu cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp FDI như Coca Cola, Pepsico, Nestle, Habeco, Masan, Future Milk,…  Hãy gọi cho chúng tôi nếu doanh nghiệp của quý vị có nhu cầu.

Lắp đặt mới, nâng cấp hệ thống bồn chứa, silo, phếu chứa có sẵn thành hệ thống cân điện tử.
Liên hệ điện thoại: 0983 041106  # Email: info@candientupro.com.vn

Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570