Cân phân tích 3 số lẻ ML Mettler Toledo

SKU: CPT-ML - Cân phân tích 3 số lẻ ML Mettler Toledo

Giá: Liên hệCân phân tích 3 số lẻ ML của hãng Mettelr Toledo có cảm biến lực hiệu suất cao, các tính năng bảo mật tích hợp và hướng dẫn sử dụng, sẽ mang đến sự tự tin về kết quả cho người sử dụng. Thêm vào đó với kích thước nhỏ gọn và hoạt động bằng pin giúp dễ dàng mang đến nơi bạn cần dùng – lý tưởng cho việc kiểm kê hoặc nghiên cứu thực địa. Và khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ cân của mình, cân cũng dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Với khả năng kết nối đa dạng, với cân phân tích 3 số lẻ ML người dùng có thể yên tâm rằng tài liệu của bạn cũng đáp ứng các quy định có liên quan – tối đa 4 số ID, số sê-ri số dư và nhiều hơn nữa đều có thể được tự động đưa vào bản in kết quả của bạn.

Đặc điểm và tính năng của Cân phân tích 3 số lẻ ML:

  • Công nghệ cảm biến lưc Mono-block, tự động hiệu chuẩn cho kết quả chính xác và độ bền cao.
  • Kết nối đa dang và linh hoạt, ác giao diện RS232, USB và LAN giúp dễ dàng kết nối tới các thiết bị ngoại vi, như máy in, máy đọc mã vạch hoặc thậm chí là máy tính cá nhân. Tính năng nhận dạng thiết bị có nghĩa bạn chỉ cần cắm điện và thiết bị sẽ sàng làm việc. Hoặc kết nối không dây với các tùy chọn WLAN và Bluetooth.
cân phân tích 3 số lẻ
  • Bảo vệ bằng mật khẩu, phân quyền cho người sử dụng. Chỉ định quyền truy cập để nhân viên vận hành chỉ có quyền xem các chức năng và ứng dụng cần thiết, điều này giúp tránh xảy ra lỗi và nâng cao hiệu suất.
  • Thiết kế nhỏ gọn này tiết kiệm không gian trong khi vẫn mang lại cho bạn hiệu suất và các tính năng cần thiết để hoàn thành các tác vụ đo lường trọng lượng một cách dễ dàng.
  • Kích thước cân nhỏ và đĩa cân lớn hơn mức trung bình, mang đến cho bạn không gian cần thiết để thực hiện các công việc hàng ngày của mình một cách hiệu quả.
  • Các ứng dụng tích hợp và giao diện người dùng đơn giản làm cho cân ML-T dễ sử dụng, ngay cả đối với người vận hành chưa qua đào tạo. Tác vụ cân đơn giản, giúp hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả công việc.
Cân phân tích 3 số lẻ ML
  • Hướng dẫn trực quan giúp bạn định lượng trong phạm vi dung sai. Màn hình cảm ứng màu lớn rất dễ đọc và mọi cảnh báo đều được biểu thị rõ ràng bằng màu đỏ. Kết quả có thể được gửi trực tiếp đến máy in hoặc thậm chí qua mạng không dây đến PC của bạn, vì vậy người vận hành không cần phải viết kết quả bằng tay.
  • Các chức năng cân: Cân ngược, cân động, cân tính phần trăm, cân kiểm tra trọng lượng theo ngưỡng, cân công thức, cân tính tổng, cân tính tỷ trọng, cân đếm số lượng.

Các thông số - Cân phân tích 3 số lẻ ML: 

Dòng cân (model) ML
Công suất tối đa 220g, 320g, 520g
Độ đọc 0.001g
Độ lặp lại, thông thường 0,7mg
Trọng lượng tối thiểu (U=1%, k=2), điển hình 16 mg
Thời gian Thiết lập 2s – 3s
Hiệu chuẩn Nội chuẩn (tư động/ FACT)
Giao diện USB-B (thiết bị nhận)
RS232 (tích hợp / tùy chọn)
USB-A (thiết bị nhận)
Bluetooth (tùy chọn)
Lan không dây (WLAN) (tùy chọn)
Ethernet (LAN)
Quản lý người dùng Bảo vệ bằng mật khẩu
Phân quyền người dùng
Độ chính xác về nhiệt độ (±) 3 ppm/°C
Màn hình Màn hình màu cảm ứng TFT 4,5"
Trọng lượng tối thiểu (USP, 0,10%, điển hình) 160 mg
Tùy chọn pin
Đường kính đĩa cân 120 mm
Kích thước (CxCxC) 331 mm x 193 mm x 290 mm
Tùy chọn tuân thủ Bảo vệ bằng mật khẩu
Lịch sử nhật ký (Metadata cơ bản)
Độ tuyến tính, thông thường 0,06 mg
Tính năng Quản lý người dùng
Tuyến tính ± 0,2 mg
Vỏ Nhôm đúc khuôn, nhựa ABS
Nguồn Bộ cấp Nguồn AC và hoạt động bằng pin
Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570