Cân heo điện tử SP01

SKU: SP01 - Cân heo điện tử SP01

Giá: Liên hệCân heo điện tử SP01 là dòng cân sàn điện tử thiết kế chuyên dùng cho cân các loại động vật sống như lợn, dê với số lượng 1 đến 2 con. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các trang trại nuôi heo/ lợn, cơ sở giết mổ heo/ lợn và các hộ chăn nuôi gia đình. Cân heo điện tử SP01 được chế tạo khung sàn thép, chắc chắn, sử dụng cảm biến lực có độ nhậy và chính xác cao, đầu hiển thị cân cho kết kết quả cân nhanh ổn định. Ngoài ra nó còn cho phép sử dụng cân vào các mục đích khác như một chiếc cân điện tử bình thường với độ chính xác cao và hoạt động bền bỉ.  

Đặc điểm nổi trội và tính năng vận hành cân heo điện tử SP01:

  • Tính năng cân động vật loại bỏ rung động và sai số do sự vận động của động vật gây ra.
  • Tính năng cân thông thường, cân trừ bì, cộng dồn.
  • Thiết kế 2 đầu ra vào cho heo/ lợn, thuận lợi cho sử dụng. Khung lồng có thể tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho việc di chuyển và vệ sinh, đảm bảo không hư hỏng thiết bị khi xịt rửa. Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt để sử dụng ở nhiều nơi.
  • Sử dụng loadcell (cảm biến lực) Zemic chính hãng có độ nhạy cao, được làm bằng thép hợp kim chống gỉ, quá tải an toàn 150%.
  • Màn hình cânLED số lớn dễ quan sát, cổng truyền thông cho phép kết nối với máy tính để quản lý dữ liệu cân tự động, kết nối máy in. 

Thông số kỹ thuật của cân heo điện tử P01:

Model: SP01
Cấp chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
Mức cân max: 300 kg, 500kg
Độ đọc 50g, 100g, 200g
Kích thước sàn cân: 60 x 100cm, 80 x 120cm
Chiều cao lồng cân: 90 cm
Đầu hiển thị cân:   XK3190-T7E Yaohua
Màn hình hiển thị cân: LED, 6 chữ số lớn dễ đọc
Cảm biến lực: Loadcell H8C Zemic, cấp bảo vệ IP67
Nguồn điện: AC: 220V/AD hoặc pin sạc nhiều lần (optional).
Truyền thông: RS232
Bảo hành: 12 tháng

Đặt cân heo điện tử theo yêu cầu:

  • Nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng trong sản xuất và chăn nuôi cũng như yêu cầu về quản lý, Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và sản xuất cân động vật bao gồm cân heo, cân lợn, cân bò, trâu,.. theo yêu cầu của quý khách hàng về kích cỡ, hình dáng, màu sắc, tải trọng cân, môi trường sử dụng, tính năng và phần mềm quản lý dữ liệu.
  • Vui lòng gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo các số đt trên trang web để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570