Cân phân tích 4 số lẻ ME Mettler Toledo

SKU: AB-ME - Cân phân tích 4 số lẻ ME Mettler Toledo

Giá: Liên hệCân phân tích 4 số lẻ ME của thương hiệu Mettler Toledo, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết trong phòng thì nghiệm. Màn hình hiển thị sáng rõ với giao diện người dùng trực quan, các biểu tượng rõ ràng và chữ số lớn, cho phép mọi người dùng đều sử dụng dễ dàng. Cảm biến tải trọng bù lực điện từ cho kết quả ổn định đáng tin cậy. Cân phân tích 4 số lẻ ME  có các phiên bản với mức cân lớn nhất khác nhau 52g, 120g và 220g, khả năng đọc (bước nhảy) 0,1 mg. Tại mỗi mức cân max, Cân phân tích 4 số lẻ ME cũng mang đến cho người dùng lựa chọn phiên bản hiệu chuẩn ngoài (TE) hoặc phiên bản hiệu chuẩn nội tự (T).

cân phân tích 4 số lẻ ME

Đặc điểm nổi bật của cân phân tích 4 số lẻ ME: 

  • Với công nghệ cảm biến lực EMFC của Mettler Toledo, bạn có thể chắc chắn về hiệu suất chính xác, độ tin cậy, độ ổn định cao mang lại kết quả nhanh chóng để hoàn thành công việc. 
  • Màn hình cảm ứng màu, giao diện trực quan cho người dùng với các menu đơn giản và các biểu tượng rõ ràng. Dễ dàng vận hành ngay cả với găng tay vải hoặc cao su.
  • Điều chỉnh thăng bằng dễ dàng. Chỉ với hai chân lớn có thể điều chỉnh thay vì bốn chân, việc căn chỉnh độ ngang bằng của cận sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.
  • Độ bền cao, cân có kết cấu vững chắc và vật liệu chất lượng cao đồng nghĩa rằng bạn có thể tin tưởng vào kết quả chính xác qua nhiều năm hoạt động
  • Kết nối ngoại vi dễ dàng nhờ có các cổng USB và RS232. Việc kết nối máy in, máy đọc mã vạch và thậm chí là máy tính trở nên đơn giản và tiện lợi khi bạn có thể chạy hai thiết bị cùng lúc. Có phiên bản sử dụng kết nối không dây Bluetooth (tùy chọn ngoài).
  • Cân phân tích 4 số lẻ ME tích hợp 8-10 tính năng câm, bao gồm; kiểm tra trọng lượng, cân tổng cộng và cân theo công thức cho phép người dùng bắt đầu công việc nhanh chóng.
cân điện tử 4 số lẻ ME Mettler Toledo

Các thông số của cân phân tích 4 số lẻ ME : 

Mức cân max 54g, 120g, 220g
Độ đọc (bước nhảy) 0,1 mg (0.0001g)
Độ lặp lại, thông thường 0,08 mg
Trọng lượng tối thiểu (U=1%, k=2) 16 mg
Thời gian Thiết lập 2 s
Hiệu chuẩn Bên ngoài hoặc nội chuẩn
Giao diện USB-B (thiết bị nhận)
RS232 (tích hợp / tùy chọn)
USB-A (thiết bị nhận)
Quản lý người dùng Bảo vệ bằng mật khẩu
Màn hình LCD
Vỏ Nhôm đúc ép, ABS
Trọng lượng tối thiểu (USP, 0,10%, điển hình) 160 mg
Đường kính đĩa cân 90 mm
Kích thước (CxCxC) 344 mm x 210 mm x 344 mm

Phân phối và bảo hành chính hãng:

  • Cân phân tích 4 số lẻ ME được phân phối bởi Công ty Cân Điện Tử Pro, đại lý được ủy quyền của Mettler Toledo tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa. Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được tư vấn về sản phẩm.
Đang cập nhật thông tin. Vui lòng liên hệ hotline: 0962 607 570