Welcome to Can Dien Tu Pro

​Triển lãm Quốc tế VIMEXPO 2020

Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020

Từ ngày 09  đến 11 / 12 / 2020 . Công ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam đã tham gia VIMEXPO 2020, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi. Tại VIMEXPO 2020, chúng tôi không chỉ đem đến giới thiệu các sản phẩm cân công nghiệp như; cân sàn điện tử, cân đếm số lượng, cân bàn, cân treo điện tử, ...  mà còn giới thiệu tới khách tham quan các giải pháp cân trọng lượng cho nhà máy, xí nghiệp.  Đặc biệt các hệ thống cân xe tải, cân bồn, cân băng  kiểm tra trọng lượng, cân đóng bao của chúng tôi được rất nhiều khách tham quan là đại diện của các nhà máy, xí nghiệp, các công ty trong và ngoài nước quan tâm.
Qua triển lãm này các đơn vị, khách tham quan triển lãm đã có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về cân điện tử và các giải pháp cân, lợi ích mà nó mang lại trong quản lý sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm nhằm bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu rủi ro và nguy cơ thất thoát nguyên liệu.
Với định hướng “Kết nối để phát triển”, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển của các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Cân Điện Tử Pro sẽ không ngừng phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cân điện tử tại Việt Nam, đem đến những sản phẩm chất lượng và giải pháp hiệu quả phục vụ khách hàng.

Thông tin khác