Welcome to Can Dien Tu Pro

Peak Achievement Award

Ngày 22/ 12/ 2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Mettler Toledo Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm dành cho các nhà phân phối được ủy quyền của hãng tại Việt Nam. Tại buổi lễ Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam vinh dự đã được Mettler Toledo Việt Nam vinh danh là một trong những đại lý xuất sắc nhất của hãng tại Việt Nam, đồng thời trao giải thưởng “Peak Achievement Award” cùng kỷ niệm chương cho đại diện công ty.

Đây là  sự ghi nhận những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, những đóng góp xây dựng và phát triển thị trường của thương hiệu Mettler Toledo tại Việt Nam của Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam. Đặc biệt đối với các dòng cân công nghiệp và thiết bị cân điện tử như cảm biến lực (loadcell), bộ chỉ thị cân (indicator), mô đun loadcell mang thương hiệu Mettler Toledo.

Giải thưởng “Peak Achievement Award”  cũng là sự động viên khích lệ cho những nỗ lực phát triển, vượt khó khăn của tập thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam. Đặc biệt trong 2 năm vừa qua, khi mội trường kinh doanh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 và tỷ lệ lạm phát tăng cao.

Mettler Toledo Peak Achievement Award

Thông tin khác