Welcome to Can Dien Tu Pro

Kiểm định cân ô tô, cân xe tải

Kiểm định cân ô tô và yêu cầu pháp lý:

Kiểm định cân ô tô, cân xe tải là việc xem xét chất lượng của cân có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật cụ thể so với yêu cầu pháp lý hay không. Theo quy định của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam, mọi trạm cân điện tử đều phải thực hiện việc kiểm định trong các trường hợp sau;

  • Kiểm định ban đầu: Là kiểm định lần đầu tiên mới được sản xuất, mới nhập khẩu, mới được lắp đặt trước khi đưa cân vào sử dụng.
  • Kiểm định định kỳ: Là các lần tiếp theo kiểm định ban đầu theo chu kỳ quy định, thường là 1 năm.
  • Kiểm định bất thường: Là kỳ kiểm định sau sửa chữa, thay thế thiết bị hoặc theo yêu cầu cụ thể trong qua trình sử dụng. Thí dụ: yêu cầu của người sử dụng cân, của khách hàng, yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền (thanh tra, kiểm tra, v.v.).

Dịch vụ kiểm định cân ô tô:

Công Ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm định cân ô tô, cân xe tải có phạm vi đo tới 150 tấn. Dịch vụ chúng tôi luôn bảo đảm cho cân của khách hàng đạt kiểm định 100% bởi:

  • Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn, đã từng thực hiện việc kiểm định cân ô tô hơn 1000 lần tại các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, bến cảng, mỏ,.. trong cả nước.
  • Công tác khảo sát tiền kiểm, hiệu chuẩn, chỉnh góc, bảo trì, sửa chữa giúp trạm cân điện tử của khách hàng luôn đảm bảo trong tình trạng hoạt động chính xác trước khi kiểm định.
  • Có đầy đủ trang thiết bị, quả cân chuẩn phục vụ việc kiểm định cân ô tô.
  • Công tác kiểm định được thực bởi các kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm, bảo đảm việc thực hiện đúng quy trình “Quy trình kiểm định cân ô tô (ĐLVN 13/2019)".

Liên hệ đăng ký dịch vụ kiểm định cân ô tô:

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM
VPGD: Tầng 9, Tòa nhà Coma 125D Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: (024) 3206 2011, 3206 2019
Email: info@candientupro.com.vn

Thông tin khác