Giới thiệu (About us)

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM

 
      Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam được thành lập ngày 11 tháng 4 năm 2011. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, các loại cân điện tử công nghiệp, cân hệ thống trong nhà máy, máy kiểm tra sản phẩm trong dây chuyền. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, nâng cấp, hiệu chuẩn và kiểm định các loại cân điện tử, cân công nghiệp.
      Trong những năm vừa qua, kinh tế Việt Nam phát triển nhanh chóng và ổn định, đầu tư nước ngoài gia tăng qua từng năm. Đi kèm với đà phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế là sự ra đời của rất nhiều nhà máy, công xưởng, trang trại, trung tâm logistic, nhiều cảng biển, cảng hàng không được xây dựng mới hoặc cải tạo nâng cấp,… Song hành cùng với sự đi lên của các ngành công nghiệp, lĩnh vực cân điện tử cũng ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc hiện đại hóa, phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
      Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm, đồng thời xây dựng được đội ngũ kỹ sư, cán bộ năng động, được đào tạo bài bản có đầy đủ chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp và mẫn cán trong công việc. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều nhà máy, đơn vị, khu công nghiệp trên toàn quốc. Với nỗ lực, uy tín cùng tác phong chuyên nghiệp và sự tận tâm, Công Ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam đã hân hạnh được phục vụ hàng nghìn đối tác khách hàng là các công ty, tập đoàn và các doanh nghiệp FDI đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,...
      Hướng tới mục tiêu là một trong những công ty cân điện tử hàng đầu tại Việt nam trong 5 năm tới. Chúng tôi đã và đang tập trung nhân lực phát triển theo hướng cung cấp giải pháp cân toàn diện, có chiều sâu công nghệ, thông qua tích hợp điều khiển tự động hóa để nâng cao hiệu quả kiểm soát hàng hóa và dữ liệu. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ hoàn thiện mình để cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng uy tín, mang đến lợi ích cao nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

TỐT HƠN VÀ TỐT HƠN NỮA !


Vietnam Pro Electronic Scales Company: Your Trusted Partner for Industrial Weighing Solutions

Established in 2011, Vietnam Pro Electronic Scales Co., Ltd. is a leading provider of industrial electronic scales, weighing systems, and product testing machines. We go beyond just selling equipment; we offer a comprehensive solution, including:

  • Consulting: We help you identify the best weighing solution for your specific needs.
  • Design & Manufacturing: Our team designs and manufactures high-quality, customized weighing systems.
  • Installation: Our experienced technicians ensure proper installation and operation of your equipment.
  • Maintenance & Repair: We offer ongoing maintenance, repair, upgrade, calibration, and verification services to keep your scales functioning optimally.

Over the past decade, Vietnam's economic boom has fueled the growth of industrial zones, factories, and logistics centers. This, in turn, has driven the demand for reliable and efficient weighing solutions. Vietnam Pro Electronic Scales is proud to be a part of this growth, helping businesses modernize and improve their operations.
Our team of highly skilled and dedicated engineers and staff has extensive experience in the weighing industry. We have served thousands of satisfied customers, including factories, workshops, warehouses, and companies across Vietnam. We've also earned the trust of numerous foreign direct investment (FDI) enterprises from Japan, Korea, China, the USA, and beyond.
Looking ahead, we are committed to becoming the premier electronic weighing company in Vietnam. We are investing heavily in human resources and technology to provide comprehensive weighing solutions with automation capabilities. This will allow our customers to achieve greater efficiency in quality and data control.
Vietnam Pro Electronic Scales Company – We are dedicated to providing high-quality products, exceptional service, and continuous improvement. Let us help you achieve your weighing goals.

BETTER AND BETTER !