TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ

CHO THUÊ QUẢ CÂN CHUẨN
28/12/2015
BẢO TRÌ SỬA CHỮA CÂN ĐIỆN TỬ
28/12/2015

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ

cấu hình cân

Ảnh minh hoạ cấu hình cân ô tô

Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam kính chào Quý khách!

Nếu việc bảo dưỡng cân điện tử là việc làm cấp thiết nhằm đảm bảo quá trình sản xuất của doanh nghiệp luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động thì công tác thi công lắp đặt hợp lý chính là yếu tố then chốt để hoàn chỉnh hệ thống. Quý khách đang có nhu cầu đầu tư mới, hoặc nâng cấp hệ thống cân điện tử nhằm phục vụ cho sản xuất, kinh doanh hoặc chỉ đơn giản là cần tư vấn cách sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng cân điện tử xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mọi tư vấn đều là miễn phí.

Là đơn vị chuyên lắp đặt trạm cân điện tử, cân ô tô với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản với đầy đủ chứng chỉ chuyên môn và tinh thần làm việc mẫn cán vì sự hài lòng của quý khách hàng và uy tín của doanh nghiệp. Thêm vào đó chương trình chăm sóc sau bán hàng nhiệt tình và chu đáo với định kỳ kiểm tra bảo dưỡng luôn được chú trọng sẽ bảo đảm cho hệ thống cân của Quý khách luôn hoạt động ổn định và bền bỉ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế, lắp đặt trạm cân điện tử, cân ô tô, xe tải, thiết kế cân hệ thống, cân kiểm tra trọng lượng, cân phối liệu, cân điện tử các loại,….

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử PRO Việt Nam

VPGD: Số 35 ngõ 9 – Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.625 00059

Fax: 04.625 00060

Hotline tư vấn: 0983 041 106

Email: candientupro@gmail.com