PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU CÂN

HIỆU CHUẨN VÀ KIỂM ĐỊNH CÂN ĐIỆN TỬ
28/12/2015
cấu hình cân
TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ
28/12/2015

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỮ LIỆU CÂN

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam kính chào Quý khách!

Phần mềm quản lý dữ liệu cân điện tử là một phần không thể thếu đối với các trạm cân ô tô, cân xe tải, giúp quản lý quy trình hàng vào hàng ra. Với giao diện hiện đại, đơn giản, gần gũi và thân thiện với người sử dụng, phần mềm quản lý dữ lidệu cân điển tử giúp kiểm soát hàng xuất nhập, in phiếu cân, cho phép người quản lý theo dõi và kiểm soát công việc của từng ca làm việc với chức năng phân quyền quản lý, giảm các chi phí về nhân lực cũng như thời gian thu thập, tổng hợp dữ liệu, nhanh chóng, dễ dàng kết xuất các biểu mẫu thống kê báo cáo ra Excel, mang lại lợi ích tối đa và hạn chế gian lận, thất thoát cũng như tiết kiệm chi phí về nhân lực cho Doanh nghiệp.

Với đội ngũ lập trình viên chuyên ngành IT, điều khiển và tự động hoá có chuyên môn cao, Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam Không chỉ thiết kế và cung cấp phần mềm quản lý dữ liệu riêng cho trạm cân ô tô mà còn cung cấp và thiết kế phần mềm quản lý dữ liệu  hệ thống cân điện tử cho nhà máy, xí nghiệp,.. theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp với nhiều tính năng ;

Sử dụng đơn giản – Truy cập dễ dàng

Giao diện thân thiện được thiết kế theo yêu cầu

Quản lý – Kiểm soát quá trình xuất / nhập hàng hóa

Tăng cường khả năng quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh, nắm bắt công việc nhanh chóng, hiệu quả, hạn chế thất thoát.

Phân quyền cho người quản lý, sử dụng

Cho phép người quản lý tự theo dõi và kiểm soát công việc của từng đơn vị cũng như toàn bộ các đơn vị một cách hiệu quả.

Bảo mật dữ liệu chống gian lận

Hạn chế tối đa việc gian lận chứng từ cũng như sử dụng số liệu giả, không cho phép quay vòng phiếu cân gây thất thoát hàng hóa.
Tự động cập nhật dữ liệu cân

Giảm các chi phí về nhân lực cũng như thời gian thu thập, tổng hợp dữ liệu, nhanh chóng, dễ dàng trích xuất các biểu mẫu thống kê báo cáo ra Excel.

Kết nối được với nhiều nguồn dữ liệu

Kết nối trực tiếp vào phần mềm kế toán nhằm tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu cho bộ phận kế toán và đảm bảo tính trung thực cao nhất.
Truy cập mọi nơi mọi lúc

Phần mềm được phát triển trên nền Internet nên người dùng có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc chỉ cần một máy tính kết nối Internet. Có thể quản lý trực tiếp qua các thiết bị thông mình như Smart phone, IPad…

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử PRO Việt Nam

VPGD: Số 35 ngõ 9 – Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.625 00059

Fax: 04.625 00060

Hotline tư vấn: 0983 041 106

Email: candientupro@gmail.com