Lựa chọn cân sàn điện tử phù hợp

xe-tai
Trạm cân ô tô, xe quá tải và cách đối phó
24/12/2015
can-ban-bba231-2
Cân bàn điện tử sử dụng trong môi trường bụi
24/12/2015

Lựa chọn cân sàn điện tử phù hợp

Lua-chon-can-san

Lựa chọn cân sàn điện tử

Với mục tiêu đem đến nguồn thông tin đầy đủ cho khách hàng khi lựa chọn cân sàn điện tử, Công ty Cân điện tử Pro Việt Nam hi vọng bài viết này hữu ích cho khách hàng.

Những tiêu chí chú ý khi lựa chọn cân sàn điện tử:

Lựa chọn mức cân max (khả năng cân tối đa) của cân sàn:

Cân sàn điện tử có mức cân max từ 500kg đến 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn (Theo nhu cầu khách hàng cân sàn thiết kế 20 tấn). Mỗi mức cân max tương ứng với mỗi bước nhảy, cân max càng lớn thì bước nhảy càng tăng.

Lựa chọn kích thước bàn cân của cân sàn

Kích thước cân sàn điện tử khác cân bàn điện tử: Các kích thước phổ biến của cân sàn thông thường >1m như:  1m*1m, 1.2m*1.2m, 1.25m*1.25m, 1.5m*1.5m.

Lựa chọn cách lắp đặt cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử giống như 1 modul của cân ô tô, việc lựa chọn cách lắp đặt cân sàn như thế nào quyết định đến việc sử dụng hiệu quả của cân sàn. Tùy mục đích sử dụng cân, khách hàng có thể lắp đặt cân sàn chìm hoặc cân sàn dạng nổi. Liên hệ với công ty Pro để được tư vấn cụ thể vị trí, kết cấu và bản vẽ kỹ thuật (với cân sàn lắp chìm).

Lựa chọn thiết bị lắp đặt cân sàn:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng, nhiều công ty cung cấp cân điện tử, Công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam không khẳng định hoàn toàn công ty nào lắp tốt, hãng nào không tốt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và nhận sửa chữa cân sàn điện tử, chúng tôi biết được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi loại thiết bị, mỗi hãng, và cách thức lắp cân của mỗi công ty. Có nhiều công ty thương mại chỉ cung cấp mà không có kỹ thuật để sửa chữa hay duy trì dịch vụ bảo hành, hoặc cũng không đủ kỹ năng để lắp cân theo kỹ thuật chuẩn của cân sàn.

Với những thực tế lắp đặt, vận hành, bảo hành và sửa chữa cân sàn cho khách hàng, công ty TNHH Cân điện tử Pro Việt Nam tin tưởng và cung cấp các sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ và thiết bị chính hãng của Mettler Tolodo (Tập đoàn lớn nhất thế giới về cân băng định lượng) vầ Zemic (Thương hiệu Hà Lan).

Lựa chọn giá cả cân sàn:

Giá cả cân sàn phụ thuộc vào các yếu tố: Trọng lượng bàn cân thép (bàn cân thép 90kg sẽ đắt, bền hơn bàn cân 70kg), thương hiệu cung cấp các thiết bị (Mettler Toledo sẽ đắt hơn thiết bị loadcell Zemic), Kết cấu bàn cân, cách thức lắp đặt và các yếu tố lựa chọn khác: Khả năng làm việc với nước, lắp đặt thêm khung bảo vệ, các thiết bị bổ sung khác (Màn hình hiển thị, máy tính, máy in, …)

Lựa chọn dịch vụ sau bán cân sàn tốt:

Việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, thiết bị tốt, giá cả tốt là ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp và dịch vụ sau bán cũng là yếu tố quan trọng không kém, công ty được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt, kỹ thuật kinh nghiệm sẽ đảm bảo dịch vụ sau bán tốt: Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong và sau thời gian bảo hành. Nhiều đơn vị thương mại không chú trọng đến việc chăm sóc và dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

Liên hệ để được tư vấn lựa chọn cân sàn: 04 625 00059