CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM

Chào mừng Quý khách hàng đã đến với trang web của Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam (tên tiếng Anh Vietnam Pro Electronic Scale Co., Ltd) gọi tắt là (Cân Điện Tử Pro), được thành lập và cấp giấy phép kinh doanh với mã số doanh nghiệp số 0105251353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội vào ngày 9/ 4/ 2011.
Trụ sở đăng ký tại: số 21 Hòa Bình 2, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội và
Trụ sở giao dịch tại: số 35 ngõ 9, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62500059          Fax: (024) 62500060
E-mail: info@candientupro.com.vn, candientupro@gmail.com
Website: www.candientupro.com,  www.candientupro.com.vn

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam  là đại lý cấp I được uỷ quyền phân phối các sản của hãng Mettler Toledo (tập đoàn lớn nhất thế giới về cân băng định lượng của Mỹ liên doanh với Thụy Sỹ) tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp cân điện tử chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ohaus (Mỹ), Zemic (Hà Lan), Adam (Anh), Tanaka (Nhật Bản), Yaohua (Trung Quốc-Đài Loan), Jadever (Đài Loan), Excell (Đài Loan), Keli (Trung Quốc).

Các dòng sản phẩm do Cân Điện Tử Pro cung cấp bao gồm; cân điện tử các loại, cân bàn điện tử, cân sàn, cân treo, cân móc cẩu, cân ô tô, xe tải, cân phòng Lab, cân kỹ thuật, cân phân tích, cân tính tiền, cân đếm mẫu, cân động vật như cân heo, cân thuỷ sản, cân cho muc đích đặc biệt như cân điểm bột – phân tích hàm lượng tinh bột, cân bồn, cân silo, cảm biến lực – loadcell, đầu hiển thị cân, màn hình hiển thị cân và phụ kiện cân điện tử như; hộp nối cộng tín hiệu, pin, dây dẫn,..

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ năng động, được đào tạo bài bản và mẫn cán trong công việc, Cân Điện Tử Pro còn là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn, sản xuất, lắp đặt và cung cấp các hệ thống cân điện tử, như trạm cân điện tử, côn bồn, cân tự động và đặc biệt cung cấp và thiết kế phần mềm hệ thống quản lý dữ liệu cận trong nhà máy.

Được sản xuất chính hãng bởi những công ty, tập đoàn có uy tín. Các sản phẩm cân điện tử và dịch vụ của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, cùng với đó hệ thống chăm sóc sau bán hàng và các dịch vụ bảo hành, bảo trì của Cân Điện Tử Pro nhiều năm qua đã được rất rất nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao sẽ mang tới sự hài lòng cho Quý khách.

Các lý do để Cân Điện Tử Pro được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Quý khách ?

–   Nhà nhập khẩu trực tiếp giá cả luôn luôn cạnh tranh.

–   Hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt.

–   Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại   dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

–   Dịch vụ bán hàng & sau bán hàng chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng.

–   Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, miễn phí tránh mua nhầm sản phẩm.

CÂN ĐIỆN TỬ PRO – TỐT HƠN VÀ TỐT HƠN NỮA

Bạn cần tư vấn? Chat ngay ở đây!