Chọn cân điện tử nhỏ nào phù hợp với yêu cầu sử dụng?

Tư vấn chọn cân sàn điện tử, cân động vật
24/12/2015
HIỆU CHUẨN VÀ KIỂM ĐỊNH CÂN ĐIỆN TỬ
28/12/2015

Chọn cân điện tử nhỏ nào phù hợp với yêu cầu sử dụng?

CHỌN CÂN ĐIỆN TỬ NHỎ NÀO ?

Để khách hàng tiếp cận tốt hơn với nhu cầu cân điện tử và tìm hiểu được loại cân điện tử nhỏ chính xác. Công ty chúng tôi viết bài này, hi vọng đây là công cụ tốt để khách hàng đạt được mục đích lựa chọn cân điện tử nhỏ của mình. Ở đây tôi nhắc đến cân điện tử nhỏ và giúp khách hàng có kiến thức khi chọn mua cân bàn nhỏ.

KHÁCH HÀNG HIỂU CÂN ĐIỆN TƯ NHỎ LÀ CÂN ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường, theo quan niệm của các nhà cung cấp cân điện tử và khách hàng đại lý đã sử dụng cân điện tử: Chúng tôi quan niệm cân điện tử nhỏ là cân điện tử có kích thước bàn cân nhỏ: Kích thước phổ biến là 33*28 (loại bàn cân vuông) hoặc Ø160mm, Ø130mm, Ø80mm (đĩa cân tròn).

CÂN ĐIỆN TỬ NHỎ CÓ MƯC CÂN MAX LÀ BAO NHIÊU?

Với kích thước bàn cân nhỏ, cân đáp ứng nhu cầu cân trọng lượng max từ mức 30kg trở xuống. Bàn cân nhỏ không thể cân được vật mẫu có khối lượng quá nặng đến 100kg hay quá cồng kềnh. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc sản phẩm mình có nhu cầu cân để chọn lựa bàn cân kích thước phù hợp và mức cân max tương đương.

CÂN ĐIỆN TỬ NHỎ BẠN CẦN CHỌN MỨC SAI SỐ CHO PHÉP LÀ BAO NHIÊU?

Nhiều khách hàng không biết bước nhảy là gì? Bước nhảy là sai số cho phép của cân điện tử. Cân điện tử có mức cân max càng lớn thì sai số cho phép càng cao. Ví dụ như cân bàn nhỏ 30kg sai số nhỏ nhất là 1g. Nhưng cân bàn nhỏ (cân phân tích hoặc cân kỹ thuật) 300g – sai số cho phép đến 0.001g (bước nhảy càng chính xác cao, giá thành càng cao).

CÂN ĐIỆN TỬ NHỎ KHÁCH HÀNG ĐỂ CÂN SẢN PHẨM GÌ?

Tùy từng loại sản phẩm chuyên biệt mà cân điện tử  nhỏ cần đáp ứng phù hợp: Nếu khách hàng cân vàng (cân điên tử nhỏ cần có đơn vị chuyển đổi đơn vị vàng và chỉ); Cân điện tử phân tích vật mẫu cần có lồng kính, cân điện tử hoạt động trong môi trường rung cần cân điện tử chắc chắn và chịu rung tốt, ….

CÂN ĐIỆN TỬ PRO CHÚC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐƯỢC CÂN ĐIỆN TỬ TỐT. 

Để được hỗ trợ và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử PRO Việt Nam

VPGD: Số 35 ngõ 9 – Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.625 00059

Fax: 04.625 00060

Hotline tư vấn: 0983 041 106

Email: candientupro@gmail.com