Cân sàn tốt, hướng dẫn chọn cân sàn tốt

can-ban-bba231-2
Cân bàn điện tử sử dụng trong môi trường bụi
24/12/2015
uwa-n
Chọn mua cân điện tử nhỏ như thế nào?
25/12/2015

Cân sàn tốt, hướng dẫn chọn cân sàn tốt

can-san-pfa220-load

Cân sàn tốt, hướng dẫn chọn cân sàn tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân sàn, cân động vật với mẫu mã đa dạng và giá thành cũng phong phú. Với kết cấu thép làm bàn cân sàn, khối lượng thép làm nên cân sàn sẽ quyết định mức giá thành và tuổi thọ của cân sàn điện tử.

Cân sàn điện tử thường được làm từ bàn cân (kết cấu thép), 04 loadcell, đầu hiển thị. Ngoài ra còn có thêm, hộp nối, dây cáp tín hiệu, ống ghen chống va đập, chống gặm nhấm của động vật.

Một chiếc cân sàn tốt?

  • Bàn cân sàn tốt: Bàn cân được làm bằng thép tổ hợp dầy, khối lượng thép nặng. Hiện nay trên thị trường, để cạnh tranh về giá cả, nhiều đơn vị đã cắt giảm khối lượng thép bàn cân, khối lượng bàn cân sàn giá rẻ chỉ đạt 70kg. Với bàn cân khối lượng thép ít, sau một thời gian vận hành, bàn cân sẽ bị vênh, võng, khả năng chịu lực sẽ ảnh hưởng đến kết cấu, hình dạng của bàn cân sàn. Sau một thời gian vận hành sẽ làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác của cân sàn: Như loadcell bị quả tải tại một điểm do lực tác dụng không đều, kết quả hiển thị không chính xác làm đầu nhảy số, không ổn định. Để đảm bảo tuổi thọ và độ chính xác của cân, khách hàng nên chọn bàn cân đạt 90kg thép.
  • Loadcell: Loadcell (cảm biến lực) được chọn lắp cân sàn phải phù hợp với mức tải cho phép của cân sàn. Với các mức cân sàn 500kg, cân sàn 1 tấn, cân sàn 2 tấn, cân sàn 5 tấn, cân sàn 10 tấn thì các loadcell tương ứng phù hợp, Cần tư vấn thêm về cách lựa chọn loadcell, các model loadcell, khách hàng tham khảo tại đây
  • Đầu hiển thị cân sàn: Tuỳ mục đích sử dụng của khách hàng. Thông thường, đầu cân sử dụng cho cân sàn có tính năng cân thông thường và cân tích hợp với một số tính năng khác (Các đầu cân này đảm bảo có các kỹ thuật giành riêng cho dòng sản phẩm cân sàn: Nguồn nuôi đủ 4 loadcells trở xuống với những quy định cho từng loại điện trở của loadcell. VD: A12,YHT3, IND22x, T23P, T31P… Ngoài ra có một số đầu có thêm tính năng đặc biệt theo nhu cầu khách hàng: BCT A12S tích hợp tính năng chống ẩm, BCT JWI700W tích hợp tính năng cảnh báo trọng lượng, BCT A9P tích hợp máy in mini

Để được hỗ trợ và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử PRO Việt Nam

VPGD: Số 35 ngõ 9 – Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.625 00059

Fax: 04.625 00060

Hotline tư vấn: 0983 041 106

Email: candientupro@gmail.com