Chọn cân điện tử nhỏ phù hợp với yêu cầu sử dụng?

Cân sàn điện tử PFA220
Tư vấn chọn cân sàn điện tử
24/12/2015
quả cân chuẩn
Kiểm định cân điện tử, hiệu chuẩn cân điện tử
28/12/2015

Chọn cân điện tử nhỏ phù hợp với yêu cầu sử dụng?

Để khách hàng tiếp cận tốt hơn với nhu cầu cân điện tử và tìm hiểu được loại cân điện tử nhỏ đúng chủng loại, chính xác, phù hợp với nhu cầu và môi trường sử dụng. Công ty chúng tôi viết bài này, hi vọng đây là công cụ tốt để khách hàng đạt được mục đích lựa chọn cân điện tử của mình, giúp khách hàng có thêm thông tin tham khảo khi lựa chọn

Hiểu cân điện tử nhỏ là loại cân nào ?

Thông thường, theo quan niệm của các nhà cung cấp cân điện tử và khách hàng đại lý đã sử dụng cân điện tử, Chúng tôi quan niệm cân điện tử nhỏ là cân có kích thước bàn cân nhỏ. Kích thước phổ biến là 33*28 (loại bàn cân vuông) hoặc Ø160mm, Ø130mm, Ø80mm (đĩa cân tròn).

mettler-toledo-pl

cân điện tử nhỏ PL Mettler Toledo

Cân điện tử nhỏ có mức cân Max ?

Với kích thước bàn cân nhỏ, cân đáp ứng nhu cầu cân trọng lượng max từ mức 30kg trở xuống. Bàn cân nhỏ không thể cân được vật mẫu có khối lượng quá nặng đến 100kg hay quá cồng kềnh. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc sản phẩm mình có nhu cầu cân để chọn lựa bàn cân kích thước phù hợp và mức cân max tương đương.

Chọn mức sai số (bước nhảy) là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng không biết bước nhảy là gì? Bước nhảy là sai số cho phép của cân điện tử. Cân điện tử có mức cân max càng lớn thì sai số cho phép càng cao. Ví dụ như cân bàn nhỏ 30kg sai số nhỏ nhất là 1g. Nhưng cân bàn nhỏ (cân phân tích hoặc cân kỹ thuật) 300g – sai số cho phép đến 0.001g (bước nhảy càng chính xác cao, giá thành càng cao).

Cân điện tử BBA121

Cân thủy sản BBA121 Mettler Toledo

Cân điện tử nhỏ sử dụng để cân gì  ở đâu ?

Tùy từng loại sản phẩm, vật liệu cần cân và môi trường sử dụng để lựa chọn loại cân phù hợp đáp ứng đúng tiêu chí về độ chính xác và bảo đẩm cân hoạt động tốt. Nếu khách hàng cân vàng (cân cần có đơn vị chuyển đổi đơn vị vàng và chỉ). Cân điện tử phân tích vật mẫu với yêu cầu đọ chính xác cao cần có lồng kính chắn gió, cân điện tử hoạt động trong môi trường rung cần cân điện tử chắc chắn và chịu rung tốt. Nếu cân sản phẩm ướt hoặc sử dụng trong mối trường ẩm ướt thì cần chọn loại cân điện tử chống chịu được ẩm ướt, nước,..

Liên hệ để được tư vấn: 

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Coma số 125 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3206 6211, 3206 6219,  6250 0059,  6250 0060
Email: info@candientupro.com.vn
Website: www.candientupro.com, www.candientupro.com.vn

Bạn cần tư vấn? Chat ngay ở đây!