Các tiêu chí lựa chọn loadcell tốt

Lựa chọn cân điện tử tốt, Cân điện tử chất lượng
04/12/2015
Lắp đặt cân điện tử, thiết kế lắp đặt cân điện tử
07/12/2015

Các tiêu chí lựa chọn loadcell tốt

Các tiêu chí lựa chọn loadcell tốt

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại loadcell, làm thế nào để tìm được loadcell tương đương để thay thế? Click đây để đọc bài hướng dẫn tìm loadcell thay thế. Làm thế nào để tìm được loadcell tốt? Chúng tôi hi vọng bài viết này có ích cho khách hàng:
Các tiêu chí sơ bộ giúp khách hàng đánh giá loadcell tốt:
Thứ nhất: Cơ khí loadcell tốt

Yếu tố đầu tiên đảm bảo nhận diện loadcell tốt là cơ khí loadcell tốt: Loadcell còn mới, nguyên tem, nguyên kiệm, nguyên số seri, nguyên dây tín hiệu, cơ khí không bị xước, cong vênh. Nữa là về kích thước cơ khí, kích thước cơ khí khách hàng chọn phù hợp với nhu cầu khách hàng cần.
Thứ 2: Kiểm tra tín hiệu cơ khí tốt

Khi mua loadcell tại công ty Cân điện tử Pro, chúng tôi sẽ kiểm tra tín hiệu vào ra của loadcell cho khách hàng trước khi giao, tránh trường hợp khách hàng mua loadcell đem về lắp đặt lại gặp phải rủi ro loadcell lỗi không nhận tín hiệu. Kiểm tra độ nhạy của tín hiệu: Khi thay đổi lực thì tín hiệu loadcell nhận cũng sẽ thay đổi.
Thứ 3: Kiểm tra các điều kiện, thông số kỹ thuật của loadcell

Theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng cần loadcell đáp ứng những nhu cầu thế nào? Thông số điện trở, điện áp, các điều kiện chống ẩm, chống thâm, tiêu chuẩn dây tín hiệu, …
Thứ 4: Tham khảo và kiểm tra các dịch vụ sau bán:

Khách hàng kiểm tra phiếu xuất kho – bảo hành: Đảm bảo thời gian bảo hành, dịch vụ sau bán của nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và tham khảo các hãng loadcell khác. Nghe tư vấn của nhà cung cấp về các loại, các hãng loadcell và ưu nhược điểm của từng loại, từng hãng.

Hi vọng bài viết trên hữu ích với khách hàng khi lựa chọn loadcell và tìm kiếm được loadcell tốt.

Để được hỗ trợ và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cân Điện Tử PRO Việt Nam

VPGD: Số 35 ngõ 9 – Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.625 00059

Fax: 04.625 00060

Hotline tư vấn: 0983 041 106

Email: candientupro@gmail.com